Những cách phá thai dân gian không dùng thuốc

Cach pha thai dan gian khong dung thuoc là những cách làm đã không còn áp dụng cho cuộc sống hiện nay. Nhưng đối với những nơi vùng sâu vùng xa thì vẫn còn được áp dụng cho sự nhận thức và tuyên truyền về những cách phá thai dân gian lạc hậu này chưa được sát sao và cấp bách nhất. Tuy nhiên, vấn đề các hiểu biết chưa nhiều đối với vấn đề đình chỉ thai nghén cũng như sau chưa đoán trước được tất cả biến chứng của biện pháp này. Thông tin dưới đây sẽ mang lại với bạn khía cạnh cụ thể với các cách phá thai dân gian không dùng thuốc để bạn chọn được cách thức thích hợp với bản thân.

Các cách phá thai dân gian không dùng thuốc bao gồm

 • Pha thai bằng rau sam: Đây là 1 loại rau có giàu chất dinh dưỡng cùng với có tính làm mát cơ thể rất cao, giải nóng nên rau sam là loại rau ưa thích của người Việt Nam. Tuy nhiên nếu phái đẹp đã được có bầu và sử dụng loại rau đó thì khả năng sảy thai trong giai đoạn đầu là rất cao do rong rau sam còn chứa đựng tất cả chất kích thích mạnh sẽ co bóp cổ tử cung cùng với làm hư thai nhi.
 • Ăn khoai tây mọc mầm để cho phá thai: Lời khuyên từ chuyên gia thì chúng ta không nên sử dụng khoai tây nhú mầm non. Vì thế khi khoai tây đã được mọc mầm xanh thì gây chứa đựng tất cả chất độc có khả năng sẽ ngộ độc. Trong dân gian còn nói rằng nếu nữ giới vẫn đang có bầu tại khi đầu mà sử dụng loại đồ ăn này thì nguy cơ đẩy thai nhi là cực cao và có thể làm biến chứng cực cao.
 • Đình chỉ thai nghén bằng biện pháp dùng tất cả chất kích thích như bia, cà phê, rượu… là tất cả đồ uống có chứa các chất gây hại cho thể trạng. Đặc biệt, trong còn hàm lượng caffeine cao có thể gây ra ảnh hưởng xấu gây rối loạn quá trình phát triển bình thường của thai. Do đó, các chất kích thích ở trên cũng được sử dụng một phương thức phá thai dân gian không dùng thuốc.
 • Dùng những vật dụng sắc bén để cho chọc vào trong tử cung thông qua âm đạo. Do tâm lý muốn đình chỉ thai nghén nhanh cùng với 1 phần thiếu hiểu biết nên các chị đã sử dụng tất cả dụng cụ sắc nhọn này cùng với điều đó đã được gây ra các hậu quả cực kỳ nặng như sau viêm tử cung, thương tổn tử cung thậm chí là vô sinh sau này.
Trong dân gian còn pha thai dan gian khong dung thuoc khác như dưới đây chạy hoặc hoạt động mạnh để cho tử cung đưa thai nhi ra ngoài. Tuy nhiên nghiêm cứu đã chứng minh rằng các giải pháp này không hiệu quả thậm chí là rất nguy hiểm cho người sử dụng. Hoàn cảnh hơn nữa thậm chí là các di chứng ảnh hưởng tới mạng sống của các bạn.
Trên đây là một vài cách phá thai dân gian không dùng thuốc nhưng thông thường không hề đem lại hiệu quả tốt cũng như sẽ gây ra tất cả di chứng tác động xấu cho sản phụ. Phải tìm tới địa chỉ hiệu quả cụ thể như phòng khám chuyên khoa Thủ Dầu Một để được y bác sĩ hướng dẫn thông qua Hotline 0650 368 9588 hay là chọn trả lời miễn phí nhằm được câu trả lời mọi băn khoăn.

Write a comment

Comments: 1
 • #1

  Trung tâm phá thai an toàn (Friday, 12 May 2017 11:01)

  Dù áp dụng cách phá thai nào đi chăng nữa thì việc phá thai cũng để lại những hậu quả khó lường, nhất là việc phá thai tại nhà. Bài viết sau bạn đọc chỉ nên tham khảo để phòng tránh chứ không nên áp dụng vào việc phá thai.

  Phá thai là thuật ngữ về việc kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ hoặc lấy phôi hay thai nhi ra khỏi tử cung trước khi đến kỳ sinh nở.

  Hiện nay, có nhiều phương pháp phá thai khác nhau từ dân gian cho đến hiện đại. Trong đó, những cách phá thai dân gian lại được khá nhiều chị em lựa chọn bởi phương pháp phá thai này vừa kín đáo lại vừa tiết kiệm được chi phí. Phá thai dân gian là việc áp dụng các phương thuốc phá thai được truyền miệng trong dân gian để loại bỏ thai nhi.