Địa chỉ phá thai an toàn ở Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát, Dĩ An, Thủ Đức

Địa chỉ phá thai an toàn ở Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát, Dĩ An, Thủ Đức là nơi phá thai thường tìm đến bệnh viện công. Nhưng hiện nay bệnh viện công đang trong tình trạng quá tải, rất mất thời gian chờ đợi, chưa kể ở các cơ sở này rất đông người, nguy cơ gặp người quen rất cao.Vì thế, các bạn nữ nào ở Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát, Dĩ An, Thủ Đức có nhu cầu phá thai mà phân vân không biết phòng khám nào tốt, thì bài viết sau sẽ cung cấp cho chị em địa chỉ phá thai an toàn ở Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát, Dĩ An, Thủ Đức, Hiệp Bình Phước, Khu chế xuất Linh Trung,...

Địa chỉ phá thai an toàn ở Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát, Dĩ An, Thủ Đức

Tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn

Để chọn được một địa chỉ đáng tin phá thai an toàn thì các bạn cần lưu ý cơ sở đó phải đáp ứng các yêu cầu như sau:

 ✔ Phòng khám phải được Sở y tế cấp phép hoạt động về lĩnh vực chuyên khoa phụ sản, cho phép thực hiện việc phá thai an toàn.

 ✔ Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sản phụ khoa thực hiện được các biện pháp phá thai từ đơn giản đến phức tạp.

 ✔ Nhân viên y tế phải phục vụ chuyên nghiệp và hướng dẫn tận tình.

 ✔ Phòng khám khang trang, hệ thống trang thiết bị hiện đại, dụng cụ y tế được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe thai phụ.

 ✔ Chị em phải được kiểm tra tổng quát, kiểm tra phụ sản và nhận được sự tư vấn của bác sĩ trước khi tiến hành thực hiện phá thai.

 ✔ Thông tin người đến khám phải được bảo mật nghiêm ngặt.a

 ✔ Quá trình hậu phẫu cần được y bác sĩ theo dõi thường xuyên.

 Vì việc phá thai luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro cao, bởi nó tác động trực tiếp đến cơ thể thai phụ. Thế nên, một khi đã lựa chọn phá thai, thì chị em phải đến các cơ sở y tế thật uy tín và chất lượng để thực hiện, đảm bảo sức khỏe sinh sản về sau.

 Các bạn nữ đừng vì ham chi phí rẻ mà đến các phòng khám “chui”. Tại những cơ sở này, các bước kiểm tra cần thiết thường bị lược bỏ, dụng cụ y tế không được khử trùng, bác sĩ tay nghề kém,… Có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng như băng huyết, sót thai, thủng tử cung,… Thậm chí là đe dọa đến tính mạng.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát, Dĩ An, Thủ Đức

Đội ngũ nhân viên y tế Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một luôn sẵn sàng phục vụ bạn

 Hiểu được nỗi lo lắng của chị em, Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một luôn nỗ lực tận tâm và phục vụ các bạn. Nằm tại trung tâm quận Tân Bình với nhiều trục đường giao thông chính được mở rộng, giúp việc di chuyển của chị em ở khu vực ở Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát, Dĩ An, Thủ Đức, Hiệp Bình Phước, Khu chế xuất Linh Trung,... được thuận lợi.

 Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một là cơ sở uy tín đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động và công nhận là địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM.

 Ở đây có các y bác sĩ tay nghề cao trong lĩnh vực giải quyết thai ngoài ý muốn, nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo; trang thiết bị tân tiến, phương pháp hiện đại, đảm bảo phá thai an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, hệ thống thông tin được bảo mật nghiêm ngặt cho thai phụ, giúp chị em hoàn toàn thoải mái khi đến khám.

 Phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một chính là địa chỉ phá thai an toàn ở Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát, Dĩ An, Thủ Đức, Hiệp Bình Phước, Khu chế xuất Linh Trung,... Chị em có nhu cầu phá thai hãy đến số 303 Đại Lộ Bình Dương. P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương hay liên hệ trực tiếp qua số Số Hotline 0650 368 9588.

Write a comment

Comments: 0