Biện pháp phòng tránh thai yên tâm và hữu hiệu nhất

Our Services

Trên thực tế có khá nhiều biện pháp ngừa thai an toàn kèm theo hữu dụng lên tới 95 phần trăm mà không phải chị em ai cũng biết đến. Lúc này đây, Đa khoa Thủ Dầu Một sẽ kể ra nhiều cách để phụ nữ cùng xem xét và chọn một phương pháp hữu dụng để sử dụng cho mình, ngừa hiện trạng có em bé ngoài ý muốn. Nguồn: Có thể xem thêm phá thai dân gian tự nhiên tại nhà bằng 6 loại rau củ.

Vòng ngăn ngừa thai

 

Vòng phòng tránh thai là 1 trong những công cụ điển hình được nhiều chị em ưu ái tin cậy. Giải pháp này không có thấy đau đớn hay liên quan đến sức khỏe cũng như quan hệ vợ chồng của phụ nữ. Nếu chị em phụ nữ thấy không muốn có thêm em bé, nữ giới nên tham khảo giải pháp cấy vòng này. Mặt khác, để có 1 cái vòng phù hợp và vừa khớp đối với cơ thể, cần đến một số trung tâm y tế để được hướng dẫn và áp dụng hiệu quả nhất. Xem thêm: Có nên phá thai tại nhà không?

 

Thuốc tránh thai

Thuốc thường là giải pháp phổ biến được nhiều người sử dụng để phòng tránh thai bởi tính tiện dụng và giản đơn. Thuốc được chia ra 2 thể loại: mỗi ngày và khẩn cấp. Nó chứa tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của trứng và tinh trùng, theo như cảnh báo phụ nữ hãy dùng loại thường ngày để không gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể.

 

Cấy que phòng tránh thai

Chuyện cấy que hiệu quả mà an toàn sẽ nhắc đến là cấy que phòng tránh thai. Cách thức này đạt kết quả cao được cấy bên dưới vùng da tay không thuận ở chị em. Sau quá trình cấy, que cấy sẽ phát tán công dụng sau 24 giờ và hiệu quả trong ba năm. Ở bên trong que chứa nội tiết tố do đó ở thời gian này không cần sử dụng bất cứ cách ngăn ngừa thai nào nữa.

 

Bao cao su

Bao cao su là giải pháp hữu hiệu để không phải có con ngoài mong muốn, ngoài ra ngăn chặn tất cả các bệnh xã hội truyền qua con đường giao hợp, đặc biệt cả AIDS. Bao cao su là 1 dụng cụ có dạng trụ từ màng mỏng – được làm bằng cao su và được đeo ở dương vật đã cương lên khi giao hợp tình dục. Cách dùng bao cao su vừa tiện lợi lại có tính an toàn cao đối với tất cả hai phái. Hiện nay, trên thị trường có cả loại dành cho nam giới và bạn gái khác nhau làm bạn yên tâm sử dụng chúng bất cứ tình huống nào.

Thắt ống dẫn tinh

 

Buộc ống dẫn tinh cũng làllà lựa chọn được đàn ông sử dụng nhiều. Biện pháp này rất an tâm mà gây hại gì với sức khỏe cũng như hưng phấn trong quá trình quan hệ. Nó gây bất lợi tinh trùng di chuyển để ngừa thụ tinh. Kĩ thuật không chạm tới tinh hoàn nên không đáng chú ý như mọi người đã suy nghĩ.

 

Triệt sản

Triệt sản là biện pháp chấm dứt thai trong nữ giới, tương tự như buộc chặt ống dẫn tinh trong phái nam, B.sĩ sẽ thực hiện cắt đứt và thắt ống dẫn trứng. Khi đó trứng bị ngăn không thể gặp tinh trùng và đi đến tử cung được. Chuyện phẫu thuật cho chị em phụ nữ phức tạp nhưng % thành công không cao bởi giải pháp buộc chặt ống dẫn tinh.

Ở trên là một số chỉ dẫn của trung tâm y tế về giải pháp tránh thai an toàn và hữu dụng nhất, rất mong bạn đã có thêm kiến thức về chuyện này để phòng tránh có thai ngoài ý muốn. Mọi yêu cầu cần thảo luận với BS hãy liên hệ 0650 368 9588 hoặc đi tới trực tiếp trung tâm y tế Thủ Dầu Một nằm ở địa chỉ 303 đường Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu 1 đối diện đối mặt tòa nhà Becamex.


Write a comment

Comments: 0